CHÚC MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG CÔNG AN NHÂN DÂN

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam


  CHÚC MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG CÔNG AN NHÂN DÂN

  avatar
  INTERPOL
  Webmaster
  Webmaster

  Tổng số bài gửi : 18
  Join date : 29/10/2014

  CHÚC MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG CÔNG AN NHÂN DÂN Empty CHÚC MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG CÔNG AN NHÂN DÂN

  Bài gửi by INTERPOL Wed Aug 19, 2015 9:07 am

  Trong suốt 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, dù trong bất cứ hoàn cảnh khó khăn, thử thách nào, Công an nhân dân luôn vì nước quên thân, vì dân phục vụ, luôn hòa mình vào dân tộc, thực hiện trọn vẹn "tận trung với nước, tận hiếu với dân" giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Lòng trung thành, tận tụy ấy của Công an nhân dân đã ăn sâu vào máu thịt của mỗi người chiến sĩ Công an nhân dân, đã nuôi dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng của họ và truyền mãi cho các thế hệ sau. Chiến đấu hy sinh quên mình dưới lá cờ vinh quang của Tổ quốc, bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ XHCN, bảo đảm an ninh, trật tự, bảo vệ chủ quyền quốc gia, trở thành lẽ sống cao cả, phẩm chất cao quý ''Vì nước quên thân, vì dân phục vụ'' của người chiến sĩ Công an nhân dân Việt Nam. Mỗi người chiến sĩ Công an nhân dân trong giờ phút thiêng liêng dưới lá cờ vinh quang của Tổ quốc xin thề: “Tuyệt đối trung thành với Tổ quốc và nhân dân Việt Nam, với Đảng Cộng sản Việt Nam, với Nhà nước Cộng hoà XHCN Việt Nam, suốt đời phấn đấu, hy sinh vì độc lập, tự do, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ, vì an ninh Tổ quốc…”.


  CHÚC MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG CÔNG AN NHÂN DÂN 20z36dz

       Công an nhân dân Việt Nam được Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức, xây dựng, lãnh đạo, giáo dục và rèn luyện nhằm bảo vệ lợi ích cơ bản của giai cấp công nhân, nhân dân lao động, vì độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Công an nhân dân không có mục tiêu chiến đấu nào khác là suốt đời phấn đấu, hy sinh vì độc lập, tự do, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ, vì an ninh Tổ quốc. Lòng trung thành tuyệt đối với Tổ quốc, với Đảng, với Nhân Dân, với chế độ xã hội chủ nghĩa vừa là một phẩm chất cao quý của Công an nhân dân, vừa là một nhân tố quyết định của những chiến thắng vang dội trong các cuộc chiến tranh giải phóng và chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, giữ vững độc lập dân tộc, hòa bình, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, mang lại hạnh phúc cho nhân dân.

       Trong suốt 70 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, Công an nhân dân đã không ngừng nâng cao truyền thống vẻ vang của một lực lượng Công an cách mạng, làm sáng ngời lịch sử Công an nhân dân Việt Nam góp phần tô thắm truyền thống của lực lượng vũ trang của Đảng. Vừa chiến đấu, vừa xây dựng lực lượng, Công an nhân dân Việt Nam đó hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó, góp phần xứng đáng cùng toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đánh thắng thực dân Pháp, đế quốc Mỹ xâm lược, bảo vệ độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ Tổ quốc, bảo vệ vững chắc chế độ xã hội chủ nghĩa. Chính vì vậy, trong suốt 70 năm qua mỗi người chiến sĩ Công an nhân dân luôn nhận được là lòng tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân Dân.

       Ngày nay cuộc đấu tranh bảo vệ ANQG và giữ gìn TTATXH của đất nước ta còn có nhiều biến động phức tạp, khó lường. Phát huy truyền thống của mình, lực lượng CAND Việt Nam sẽ phấn đấu vượt lên mọi khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, nhân dân giao phó, xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.
      
       Nhân dịp Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống của lực lượng Công an nhân dân - Ngày vinh danh lực lượng Công An Nhân Dân Việt Nam, xin chân thành cảm ơn các Cán bộ, chiến sĩ CAND đã cống hiến, hi sinh cho đất nước, vì sự bình yên của nhân dân, cho nhân dân luôn sống trong ấm no hạnh phúc! Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các anh, chị, em đã và đang làm việc phục vụ trong lực lượng Công An Nhân Dân, đặc biệt là các đ/c là thành viên của diễn đàn Tuổi trẻ CAND lời chúc sức khỏe; Chúc các đ/c  công tác tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, luôn vững bước đi đến cùng con đường mà các đ/c đã chọn. Liên tục phát triển vững mạnh là chỗ dựa vững chắc cho Đảng – Nhà nước, nhân dân.

  INTERPOL


  INTERPOL

   LIKEDISLIKE
   Hôm nay: Thu Jul 25, 2024 8:39 pm

   }Diễn đàn TuoitreCAND Powered by FM®Bản quyền © 2014 TuoitreCAND, All rights reserved.Phiên bản website đang chạy thử nghiệm và chờ giấy phép mạng xã hội do Bộ thông tin truyền thông cấp phép.Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox và Google Chrome và độ phân giải 1024x768.
   Tắt Quảng Cáo [X]

   Đặt quảng cáo của bạn ở đây
   Liên hệ: E-Mail: tuoitrecandvn@gmail.com
   Điện thoại:
   Giá thoả thuận
   Kích thước thỏa thuận

   ----LIKEDISLIKE