Top 7 phần mềm Thiết Kế Web kéo thả mà Bạn nên biết

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam


  Top 7 phần mềm Thiết Kế Web kéo thả mà Bạn nên biết

  ngocphuoc
  ngocphuoc
  Binh Nhất

  Tiền : 0
  Tổng số bài gửi : 18
  Join date : 04/12/2014

  Top 7 phần mềm Thiết Kế Web kéo thả mà Bạn nên biết Empty Top 7 phần mềm Thiết Kế Web kéo thả mà Bạn nên biết

  Bài gửi by ngocphuoc Sun May 29, 2022 11:24 pm

  Kế Web kéo thả mà Bạn nên biết

  Top 7 phần mềm Thiết Kế Web kéo thả mà Bạn nên biết


   Ad Mypage  30/01/2021 In Thiết kế web   Tổng hợp 7 phần mềm thiết kế Web cho người không chuyên
  Đối với những bạn không chuyên, hoặc muốn thử sức với lĩnh vực thiết kế Web. Bạn không cần lo lắng về việc phải có kiến thức về Design hay lập trình Code mới có thể làm Web. Vì ngày nay, sự thúc đẩy phát triển của ngành công nghệ kỹ thuật số đã cho ra đời các công cụ và phần mềm thiết kế web kéo thả tốt nhất. Với giao diện sử dụng đơn giản bao gồm các chức năng kéo và thả. Hầu như không cần hoặc ít yêu cầu kinh nghiệm viết mã Code.
  Bạn có thể tự tham khảo nhiều công cụ thiết kế web khác trên Google. Nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm nền tảng phù hợp với mình thông qua 7 phần mềm thiết kế web tốt nhất sau đây.
  Trong bài đánh giá này, chúng tôi đã tổng hợp tất cả các phần mềm thiết kế web được cập nhật mới nhất, trực quan và được đề xuất nhiều nhất hiện nay – sau những đánh giá về tính dễ sử dụng, sự phong phú về tính năng đặc biệt và chúng hoàn toàn miễn phí. 

  WordPress


  Top 7 phần mềm Thiết Kế Web kéo thả mà Bạn nên biết Phan-mem-thiet-ke-web-mien-phi-WordPress
  WordPress là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phần mềm thiết kế Web kéo thả miễn phí. Các trang Web được thiết kế từ mã nguồn mở WordPress chiếm 33,6% trong số 10 triệu trang web hàng đầu tính đến tháng 4 năm 2019. Với việc hỗ trợ thiết kế Web đơn giản, bạn có thể thay đổi Theme và cài đặt thêm bất cứ Plugin mà bạn muốn. Vì vậy việc là một công cụ thiết kế Web quốc dân được nhiều người lựa chọn sử dụng là việc không thể bàn cãi.

  Lưu ý: có một điều quan trọng mà bạn cần biết là 2 dịch vụ WordPress.com và WordPress.org sẽ hỗ trợ các tính năng khác nhau.


  Top 7 phần mềm Thiết Kế Web kéo thả mà Bạn nên biết Phan-biet-WordPress-com-va-WordPress-org
  • WordPress.org: đây là trang chủ nơi bạn có thể tải bộ cài đặt WordPress và cài Hosting có sẵn của mình. Trang Web cũng là nơi dễ dàng tùy chỉnh, quản trị và là cài đặt các plugin cùng như Themes cho website.
  • WordPress.com: Ngược lại, WordPress.com là nơi để bạn tạo Website hoặc blog. Có nghĩa là bạn không phải cài đặt mà chỉ cần đăng ký tài khoản là có ngay một trang web chất lượng. Chi phí duy nhất là chọn và duy trì tên miền và Hosting mỗi tháng. Hoặc bạn có thể chọn bản miễn phí nhưng chúng tôi nghĩ nó sẽ giới hạn một số tính năng. Những gì miễn phí thì tất nhiên sẽ không thể tốt nhất đúng không. Hạn chế của công cụ này là bạn không thể cài đặt các theme và Plugin tùy chỉnh bên ngoài. Mà phải phụ thuộc vào kho miễn phí trên WordPress. Nếu vậy, website sẽ không thể tích hợp được nhiều tính năng độc đáo. Bạn cùng không thể sở hữu bộ Theme cho riêng mình nếu thích.


  Webflow


  Top 7 phần mềm Thiết Kế Web kéo thả mà Bạn nên biết Phan-mem-thiet-ke-web-Webflow
  Phần mềm thiết kế Web kéo thả Webflow sở hữu đầy đủ các tính năng dành cho việt xây dựng một trang Web hoàn chỉnh.Nó được xem là giải pháp thay thế ưu việt cho WordPress. Nếu bạn muốn xây dựng một trang web của riêng của mình. Nhưng lại không có kiến ​​thức về kỹ thuật, Webflow sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Về bản chất, Webflow là một bộ công cụ online để khởi tạo và quản trị Website. Phần mềm là sự lai ghép hết sức thú vị giữa các công cụ xây dựng trang truyền thống như Wix, hệ thống quản lý nội dung như WordPress, và Code tay thủ công cho trang web của bạn.
  Top 7 phần mềm Thiết Kế Web kéo thả mà Bạn nên biết Giao-dien-phan-mem-Webflow
  Điểm đặc biệt chỉ có ở Webflow là bạn có toàn quyền kiểm soát, thiết kế cũng như xây dựng Website của mình. Đồng thời có thể tùy chỉnh các giao diện khác nhau như giao diện dành cho thiết bị di động hay tablet (không giống như hầu hết các trình tạo Web khác). Bạn có thể thực hiện các thay đổi trên toàn trang web trực tiếp trong quá trình chỉnh sửa trực quan. Mà không cần cài đặt bất kỳ plugin nào.
  Mặc dù hiện tại còn là một ứng dụng khá mới. Nhưng Webflow đã có thể kết hợp các yếu tố cơ bản và quan trọng nhất của quá trình thiết kế Website. Tức là bạn sẽ có mọi thứ bạn cần chỉ bằng cách sử dụng phần mềm thiết kế web này. 

  WebSelf


  Top 7 phần mềm Thiết Kế Web kéo thả mà Bạn nên biết Phan-mem-thiet-ke-Webself
  WebSelf là một trình xây dựng trang web cho phép  bạn sử dụng mọi thứ để tạo, sửa đổi và xuất bản trang web miễn phí lên Internet. Đặc biệt bạn không cần có chuyên môn kỹ thuật về Design hay Code vẫn có thể thiết kế bình thường. Với WebSelf bạn có quyền truy cập trực tiếp vào tất cả các công cụ cần thiết để xây dựng trang web của mình bao gồm: album ảnh, danh mục, biểu mẫu liên hệ, v.v. Đặc biệt trang web của bạn sẽ được thiết kế một cách chuyên nghiệp và luôn thân thiện với Google và Facebook.
  Điều quan trọng là Webself hoàn toàn là phần mềm thiết kế Web kéo thả miễn phí, bạn có thể dùng thử bao lâu tùy ý. Đối với những mục đích thiết kế Web tĩnh chỉ dùng để cung cấp thông tin hoặc bắt đầu làm quen với các nền tảng thiết Web. Webself sẽ giúp bạn hoàn thành nhanh chóng và chất lượng.
  Top 7 phần mềm Thiết Kế Web kéo thả mà Bạn nên biết Giao-dien-phan-mem-thiet-ke-Webself
  Như đã đề cập ở trên, trình tạo trang web là phiên bản miễn phí. Do đó bạn có thể tạo tối đa 5 trang và sử dụng thư viện hình ảnh miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các thiết kế hiện giao diện cho trang web, thêm blog và biểu mẫu liên hệ trong một số tính năng khác. Trang web sẽ tự động được lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm. Giúp bạn không gặp rắc rối về yếu tố kỹ thuật khi thiết lập trang.

  Một điều lưu ý khi thiết lập trang web


  Bạn có thể sử dụng một trong nhiều Theme có sẵn. Ngoài ra, tất cả các video, âm thanh, hình ảnh đều có thể được nhúng và quản lý dễ dàng trên Website. Chỉ cần vài phút ngắn ngủi, bạn có thể xây dựng một trang web cho mình. Việc thiết kế Web chưa bao giờ đơn giản đến như vậy.

  Weebly


  Top 7 phần mềm Thiết Kế Web kéo thả mà Bạn nên biết Phan-mem-thiet-ke-Weebly
  Từ khi ra mắt đến nay Weebly đã tồn tại được 12 năm. Cung cấp hơn 50 triệu trang web trên toàn thế giới. Là một nền tảng web giúp bạn dễ dàng tự thiết kế website cá nhân và doanh nghiệp. Mà không cần phải trang bị bất kỳ một kiến thức lập trình hay thiết kế nào. 
  Weebly cho phép bạn thao tác chỉnh sửa bố cục, nội dung website. Thông qua giao diện kéo thả (drag-drop builder) dựa trên các Theme có sẵn. Phần mềm thiết kế web kéo thả này phổ biến với các doanh nghiệp và các cá nhân có mong muốn xây dựng trang Web cho bất kỳ mục đích nào. Ứng dụng cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ bao gồm cả Hosting lưu trữ và tên miền.
  Top 7 phần mềm Thiết Kế Web kéo thả mà Bạn nên biết Giao-dien-phan-mem-Weebly

  Dù không thể so sánh với WordPress hay Webflow và các phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp khác. Nhưng Weebly chắc chắn sẽ đem lại cho bạn và khách hàng của bạn một trải nghiệm cực kỳ hữu ích: 


  • Nền tảng hỗ trợ tất cả các tính năng cần thiết mà không cần phải thêm bất kì plugin nào. 
  • Là phần mềm thiết kế Web kéo thả cho cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức khác.
  • Đặc biệt là phần mềm thiết kế Web cho người không chuyên nên với tính năng kéo thả những Theme vào trang Web một cách dễ dàng. Bạn không cần bất kỳ một kiến thức chuyên môn nào về việc thiết kế. Nhưng vẫn có thể tạo ra những trang Web độc đáo phù hợp với đặc điểm riêng cho doanh nghiệp của mình.
  • Cộng thêm việc Weebly sẽ  tự động tối ưu hoá với các công cụ tìm kiếm. Bạn chỉ việc đưa từ khóa vào các bài viết và đăng lên trang Web của mình là được. 
  • Cuối cùng là tính năng được đánh cao trong các yếu tố tối ưu SEO đó là giảm thời gian tải trang xuống mức thấp nhất. Hầu hết các website trên Weebly điều được tối ưu hóa tốt, các tính năng được cài mặc định vì thế tốc độ trang của các website sẽ luôn ổn định và trong tầm kiểm soát.


  Vì được sáng tạo và phát triển trên nền tảng ứng dụng giúp người dùng thao tác dễ dàng và nhanh chóng. Nên Weebly là một giải pháp đỉnh cao cho tất cả đối tượng người dùng. Vì giao diện, thao tác đều rất thân thiện với người dùng. Bên cạnh các Theme của Weebly cũng vô cùng phong phú và đa dạng, phù hợp với hầu hết các nhu cầu của người sử dụng.

  Gitbook


  Top 7 phần mềm Thiết Kế Web kéo thả mà Bạn nên biết Phan-mem-thiet-ke-web-Gitbook
  GitBook là ứng dụng cho bạn dễ dàng quản lý, chia sẻ và xuất bản kiến ​​thức lên nền tảng. Được hỗ trợ các tính năng mạnh mẽ, GitBook hỗ trợ mọi dạng văn bản đa dạng hình thức, ngôn ngữ lập trình và nội dung trực quan. Dễ dàng tạo và xuất bản các tài liệu có giao diện đẹp mắt. Mà không cần bất kỳ thiết kế hoặc lập trình mã Code nào.
  Tính năng đặc biệt mà GitBook cung cấp cho bạn là bạn có thể chia sẻ thông tin ở hai chế độ công khai hoặc riêng tử. Chỉ có những người được cung cấp mật khẩu từ bạn mới có thể xem được bài đăng. Ngoài ra, điểm thú vị là ứng dụng đã tích hợp sẵn các kí tự đặc biệt và Icon để bạn tạo ra những nội dung thú vị cho người đọc.  Quan trọng nhất là GitBook là ứng dụng sử dụng mã nguồn mở. Tức là phần mềm thiết kế Web kéo thả miễn phí dành cho các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp.

  Trang web Google


  Top 7 phần mềm Thiết Kế Web kéo thả mà Bạn nên biết Phan-mem-thiet-ke-Google-Sites
  Google Sites là một dạng website 2.0 do Google tạo ra nhằm mục đích cung cấp những công cụ hữu ít cho mọi người. Sở hữu một giao diện tương đối thân thiện, dễ sử dụng. Giúp chia sẻ các thông tin với nhau trong một nhóm nhỏ hoặc một tập thể. 
  Dịch vụ miễn phí này cho phép tạo lập website một cách dễ dàng chỉ bằng một vài cú click chuột. Bất kì ai cũng có thể nhanh chóng tạo lập, cập nhật một trang web của chính mình.  Mặc dù là phần mềm thiết kế Web kéo thả cho người không chuyên. Nhưng ứng dụng vẫn hỗ trợ nhiều tính năng phong phú như văn bản, ảnh, lịch, video, v.v.
  Theo một số nhận định thì Google Site có phần giống với dịch vụ SharePoint. (công cụ tạo lập website có phí của Microsoft). Tuy nhiên, điểm khác biệt với SharePoint là Google Sites cho phép website được chạy trên máy chủ của công ty. Đặc biệt nó là phần mềm thiết kế Web kéo thả hoàn toàn miễn phí cho mọi người dùng. Các định dạng được hỗ trợ bao gồm .doc, .xls, .csv, .ppt, .txt, .pdf và các định dạng khác. Người dùng có thể thêm bớt các Tài liệu, Bảng tính, video YouTube, trình chiếu và các tiện ích khác trên Google mà không cần bất kỳ kỹ năng lập trình nào.
  Top 7 phần mềm Thiết Kế Web kéo thả mà Bạn nên biết Giao-dien-phan-mem-google-sites
  Tính năng đặc biệt mà các nhà làm SEO cho Website điều yêu thích là Google sẽ tìm kiếm các trang Web được thiết kế từ Google Sites nhanh hơn vì nó cùng chung một hệ thống. Nên các bạn không chuyên về lĩnh vực tối ưu Web cũng không cần phải lo lắng vì Google đã làm việc đó thay cho bạn.

  Ngoài ra Google còn cung cấp những nổi trội của khác như:


  • Thiết kế và chỉnh sửa nội dung trên website miễn phí và nhanh chóng và dễ dàng
  • Dung lượng lưu trữ miễn phí lên đến 10G. Nhiều hơn cả các host free của các nền tảng khác (như WordPress chỉ có 3G).
  • Vì mong muốn để người dùng có thể thay đổi giao diện một cách dễ dàng. Phần mềm thiết kế Web kéo thả của Google sẽ phù hợp với tất cả mọi người kể cả những người không chuyên. Khiến việc thiết kế Web trở nên đơn giản cho người chưa biết gì cũng có thể thành thạo.
  • Dễ dàng nhúng các dữ liệu khác nhau như: Docs, Calendar, Youtube, Slideshow ảnh vào Website của bạn.


  Blogspot


  Top 7 phần mềm Thiết Kế Web kéo thả mà Bạn nên biết Ph%C3%A2n-mem-thiet-ke-Blogspot
  Tương tự như Google Sites, Blogspot là một công cụ của Google. Được ông lớn này mua lại vào năm 2003. Vì là một sản phẩm của Google nên giá trị và sức mạnh mà nó mang lại là rất khủng khiếp. Nếu bạn là một người xây dựng Web. Bạn chú trọng đến các yếu tố SEO thì Blogspot sẽ là một lựa chọn thích hợp. 

  Những gì mà Blogspot có thể mang đến cho bạn:


  • Tất nhiên ưu điểm lớn nhất là phần mềm thiết kế Web kéo thả miễn phí. Và đây là phần mềm thiết kế Web cho người không chuyên.
  • Rất dễ dàng để tạo mới, thiết lập và quản lý.
  • Tùy biến mẫu dễ dàng, hoặc có thể sử dụng kho ứng dụng có sẵn.
  • Có thể kiếm tiền Google quảng cáo và Amazon dễ dàng.
  • Tính năng bảo mật cao vì đây là công cụ thuộc sở hữu của Google.


  Một điều lưu ý quan trọng những phần mềm thiết kế Web kéo thả miễn phí này chỉ có thể tạo ra những trang Web đơn giản, có dung lượng lưu trữ thấp.


  Đối với các trang Web:
  • Cần tính thấp mỹ cao.
  • Dung lương lưu trữ lớn.
  • Tính bảo mật tuyệt đối.
  • Tuỳ biến giao diện trên nhiều nền tảng khác nhau.


  Thì vẫn nên tìm đến một Công ty thiết kế Web uy tín và chất lượng. Vì trong qua trình thiết kế Web bạn sẽ không lường trước được các sự cố có thể xảy ra. Một là bạn phải mướn một chuyên gia khắc phục giùm bạn. Hai là bạn phải chấp nhận bỏ đi trang Web mà mình cất công xây dựng. Lúc này chi phí mà bạn bỏ ra có thể nhiều hơn cả chi phí thuê một công ty thiết kế Website ngay từ đầu.
  Ngoài ra, các phần mềm thiết kế Web trên điều sử dụng mã nguồn mở. Sẽ rất nguy hiểm nếu như bạn không biết cách khắc phục sẽ dễ bị đánh cắp dữ liệu. Điều này thật sự không hề tốt cho các doanh nghiệp.
  Vì vậy Mypage chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế Web chuyên nghiệp. Với nhu cầu đáp ứng tất cả mong muốn của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Với kinh nghiệp hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế Web. Sẽ giúp bạn tạo ra những trang Web chất lượng, độ bảo mật cao. Chúng tối luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24. Thường xuyên kiểm tra và bảo trì lại trang Web cho bạn.


  ngocphuoc

   LIKEDISLIKE
   Hôm nay: Thu Jul 25, 2024 7:29 pm

   }Diễn đàn TuoitreCAND Powered by FM®Bản quyền © 2014 TuoitreCAND, All rights reserved.Phiên bản website đang chạy thử nghiệm và chờ giấy phép mạng xã hội do Bộ thông tin truyền thông cấp phép.Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox và Google Chrome và độ phân giải 1024x768.
   Tắt Quảng Cáo [X]

   Đặt quảng cáo của bạn ở đây
   Liên hệ: E-Mail: tuoitrecandvn@gmail.com
   Điện thoại:
   Giá thoả thuận
   Kích thước thỏa thuận

   ----LIKEDISLIKE