Putin: Tôi thích tư tưởng cộng sản và vẫn giữ thẻ đảng viên

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam


  Putin: Tôi thích tư tưởng cộng sản và vẫn giữ thẻ đảng viên

  Tư Vấn CNTT
  Tư Vấn CNTT
  Binh Nhất

  Tổng số bài gửi : 16
  Join date : 30/10/2014

  Putin: Tôi thích tư tưởng cộng sản và vẫn giữ thẻ đảng viên Empty Putin: Tôi thích tư tưởng cộng sản và vẫn giữ thẻ đảng viên

  Bài gửi by Tư Vấn CNTT Wed Oct 14, 2020 4:10 pm

  Phát biểu tại Diễn đàn liên vùng của Mặt trận nhân dân toàn Nga, tổng thống Putin cho biết ông vẫn giữ thẻ đảng viên Đảng cộng sản Liên Xô.
  Putin: Tôi thích tư tưởng cộng sản và vẫn giữ thẻ đảng viên Tong-thong-putin-la-nhan-vat-quyen-luc-nhat-the-gioi-nam-2015
  Tổng thống Nga Putin nhắc lại ông đã nhiều năm không những là đảng viên Đảng cộng sản Liên Xô, mà còn làm việc trong Uỷ ban an ninh quốc gia KGB, cơ quan bảo vệ Đảng. Ông cũng không phải là quan chức trong bộ máy, mà chỉ là một đảng viên thuần túy.
  Ông Putin khẳng định đến giờ, thẻ đảng viên Đảng Cộng sản Liên Xô ông vẫn giữ. “Khác với nhiều quan chức, tôi không bỏ thẻ đảng, hay là đốt cháy nó”.
  Vị lãnh đạo nước Nga thừa nhận, ông “thích, và cho đến nay vẫn rất thích những tư tưởng cộng sản, tư tưởng Xã Hội Chủ Nghĩa”.
  Theo ông, Bộ quy chuẩn đạo đức của người xây dựng CNCS của Liên Xô có những tư tưởng khá giống với Kinh thánh, nhưng việc thực hiện những ý tưởng tuyệt vời đó tại Liên Xô trước đây vẫn còn khá xa với thực tế.
  Tổng thống Putin, khi phê phán chính sách kinh tế của Liên Xô, cũng thừa nhận chính nền kinh tế kế hoạch đó đã tập trung được nguồn lực và giải quyết được các vấn đề y tế, giáo dục và quốc phòng.
  Theo ông chủ Điện Kremlin, ngày nay khi nhìn nhận, đánh giá quá khứ, không được bôi đen, cũng như không nên tô hồng hiện tại. “Cần phải phân tích tập trung, khách quan để trong tương lai, chúng ta không phạm phải những sai lầm của quá khứ”.
  theo Trí Thức Trẻ


  Tư Vấn CNTT

   LIKEDISLIKE
   Hôm nay: Sat Jul 20, 2024 11:13 am

   }Diễn đàn TuoitreCAND Powered by FM®Bản quyền © 2014 TuoitreCAND, All rights reserved.Phiên bản website đang chạy thử nghiệm và chờ giấy phép mạng xã hội do Bộ thông tin truyền thông cấp phép.Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox và Google Chrome và độ phân giải 1024x768.
   Tắt Quảng Cáo [X]

   Đặt quảng cáo của bạn ở đây
   Liên hệ: E-Mail: tuoitrecandvn@gmail.com
   Điện thoại:
   Giá thoả thuận
   Kích thước thỏa thuận

   ----LIKEDISLIKE