Tân Hiệp Phát đổi tên, bổ nhiệm Phó TGĐ người nước ngoài

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam


  Tân Hiệp Phát đổi tên, bổ nhiệm Phó TGĐ người nước ngoài

  maitram
  maitram
  Học viên

  Tiền : 0
  Tổng số bài gửi : 2
  Join date : 22/12/2015

  Tân Hiệp Phát đổi tên, bổ nhiệm Phó TGĐ người nước ngoài Empty Tân Hiệp Phát đổi tên, bổ nhiệm Phó TGĐ người nước ngoài

  Bài gửi by maitram Tue Dec 22, 2015 7:22 pm

  Ngày 17/9/2015, Number 1 công bố ông Roland Ruiz vừa được chính thức bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám Đốc dịch vụ tổ chức và quản trị doanh nghiệp.

  Tân Hiệp Phát đổi tên, bổ nhiệm Phó TGĐ người nước ngoài Img_7153_phts-20150917_115203-1306
  Ông Roland Ruiz -  tân Phó Tổng giám đốc tập đoàn Number 1 

  Đây là bước đột phá ghi nhận việc cam kết đầu tư vào dịch vụ và con người củaNumber 1, tên cũ là Tân Hiệp Phát, một cách chuyên nghiệp.
  Trước khi đến với Number 1, ông Roland Ruiz đã từng làm việc trong bộ máy chính phủ của Philippines; có 15 năm làm việc cho chính phủ Singapore với vai trò dẫn dắt, định hướng các doanh nghiệp Châu Á tại Singapore. Roland Ruiz từng giữ nhiều vị trí quan trọng tại Tập đoàn tư vấn toàn cầu Hay Group, như Cố vấn cho Hay Group Hồng Kông, Giám đốc điều hành Hay Group Singapore, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Hay Group. Roland Ruiz cũng là người đầu tiên đưa Hay Group vào Việt Nam.
  Tại Mercer – công ty hàng đầu thế giới về tư vấn nhân sự, Roland Ruiz đã để lại dấu ấn khi đưa công ty từ đang làm ăn thua lỗ trở nên có lợi nhuận chỉ sau 6 tháng, liên tiếp gặt hái nhiều thành công và đưa Mercer phát triển lên tầm khu vực.
  Với nhận định thị trường đồ uống Việt Nam đầy tiềm năng và cơ hội phát triển, sự tin tưởng vào cam kết của cổ đông và Ban giám đốc công ty Number 1, Roland Ruiz bày tỏ tham vọng sẽ cùng Ban giám đốc công ty chèo lái con thuyền Number 1 vươn tới hoài bão trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu Châu Á.
  Nên đọc
  Tân Hiệp Phát đổi tên, bổ nhiệm Phó TGĐ người nước ngoài 1-1711Tân Hiệp Phát hỗ trợ khách tố "chai nước có ruồi" 5 triệu đồng
  Sở hữu các thương hiệu đồ uống nổi tiếng như nước tăng lực Number 1, trà xanh Không Độ, trà thảo mộc Dr Thanh, nước ép trái cây Juicie, sữa đậu nành cao cấp Soya, nước uống vận động Number 1 Active, trà Ô Long Linh Chi… Number 1 với chặng đường 21 năm “Không gì là không thể” sẽ tiếp tục xây dựng đội ngũ thỏa mãn khách hàng vì sự phát triển bền vững để “Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai”.  maitram

   LIKEDISLIKE
   Hôm nay: Thu Jul 25, 2024 9:47 am

   }Diễn đàn TuoitreCAND Powered by FM®Bản quyền © 2014 TuoitreCAND, All rights reserved.Phiên bản website đang chạy thử nghiệm và chờ giấy phép mạng xã hội do Bộ thông tin truyền thông cấp phép.Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox và Google Chrome và độ phân giải 1024x768.
   Tắt Quảng Cáo [X]

   Đặt quảng cáo của bạn ở đây
   Liên hệ: E-Mail: tuoitrecandvn@gmail.com
   Điện thoại:
   Giá thoả thuận
   Kích thước thỏa thuận

   ----LIKEDISLIKE