Công an Bình Phước xây 4 nhà nhân ái cho người dân nghèo

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam


  Công an Bình Phước xây 4 nhà nhân ái cho người dân nghèo

  ggghrhrh
  ggghrhrh
  Học viên

  Tiền : 0
  Tổng số bài gửi : 1
  Join date : 19/07/2015

  Công an Bình Phước xây 4 nhà nhân ái cho người dân nghèo Empty Công an Bình Phước xây 4 nhà nhân ái cho người dân nghèo

  Bài gửi by ggghrhrh Sun Jul 19, 2015 7:19 pm

  Từ ngày 15 đến 19/7, Công an tỉnh Bình Phước đã khởi công xây dựng 4 “ngôi nhà nhân ái” cho người dân nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn các huyện gồm, Bù Đăng, Chơn Thành, Bù Đốp và Đồng Phú.
  Cụ thể, Công an Bình Phước đã tiến hành khởi công xây dựng ngôi nhà nhân ái cho các hộ gia đình gồm ông Nông Văn Số (ngụ thôn 4, xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng), ông Nguyễn Văn Long (ngụ ấp Thanh Thủy, thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp), ông Lục Văn Lâm (ngụ ấp Suối Đôi, xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú) và ông Nguyễn Đình Tú (ngụ ấp Bàu Teng, xã Quang Minh, huyện Chơn Thành). Tổng số tiền xây dựng 4 căn nhà gần 300 triệu đồng.

  Công an Bình Phước xây 4 nhà nhân ái cho người dân nghèo 19.7.15.THUY_ca1
  Công an tỉnh Bình Phước tổ chức lễ khởi công xây dựng ngôi nhà nhân ái cho hộ ông Nguyễn Văn Long, thường trú ấp Thanh Thủy, thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp.
  [size]
  Được biết, toàn bộ số tiền mua nguyên vật liệu để xây dựng do Công an tỉnh Bình Phước vận động cán bộ, chiến sỹ các Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ; Phòng Cảnh sát môi trường; Phòng Cảnh sát bảo vệ và Cơ động; Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; Phòng Cảnh sát giao thông và Phòng An ninh kinh tế quyên góp ủng hộ 200 triệu đồng.
  Số tiền còn lại vận động các mạnh thường quân trên địa bàn tỉnh ủng hộ và các gia đình tự bỏ ra một phần kinh phí để hoàn thiện căn nhà.

  [/size]
  Công an Bình Phước xây 4 nhà nhân ái cho người dân nghèo 19.7.15.THUY_ca2
  Công an tỉnh tổ chức lễ khởi công xây dựng ngôi nhà nhân ái cho hộ ông Lục Văn Lâm, thường trú ấp Suối Đôi, xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú.
  [size]
  Được biết, các hộ gia đình nói trên đều thuộc hộ nghèo của các địa phương, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, không có công ăn việc làm ổn định, người thân trong gia đình mắc phải bệnh hiểm nghèo.
  Dự kiến từ ngày 1/8 đến 18/8, Công an tỉnh Bình Phước sẽ tổ chức bàn giao những ngôi nhà nhân ái này cho các hộ gia đình.[/size]


  ggghrhrh

   LIKEDISLIKE
   Hôm nay: Thu Jul 25, 2024 10:28 am

   }Diễn đàn TuoitreCAND Powered by FM®Bản quyền © 2014 TuoitreCAND, All rights reserved.Phiên bản website đang chạy thử nghiệm và chờ giấy phép mạng xã hội do Bộ thông tin truyền thông cấp phép.Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox và Google Chrome và độ phân giải 1024x768.
   Tắt Quảng Cáo [X]

   Đặt quảng cáo của bạn ở đây
   Liên hệ: E-Mail: tuoitrecandvn@gmail.com
   Điện thoại:
   Giá thoả thuận
   Kích thước thỏa thuận

   ----LIKEDISLIKE