miễn phí tốt nhất thế giới đã có trụ sở và Server tại Việt Nam!

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam


  miễn phí tốt nhất thế giới đã có trụ sở và Server tại Việt Nam!

  cuteo2
  cuteo2
  Học viên

  Tiền : 0
  Tổng số bài gửi : 2
  Join date : 19/07/2015

  miễn phí tốt nhất thế giới đã có trụ sở và Server tại Việt Nam! Empty miễn phí tốt nhất thế giới đã có trụ sở và Server tại Việt Nam!

  Bài gửi by cuteo2 Sun Jul 19, 2015 6:43 pm

  Dịch vụ này có tên là Hostinger với trụ sở ở hơn 100 quốc gia và Sever đặt ở hầu như khắp nơi trên thế giới. Đây là dịch vụ host miễn phí tốt nhất mà mình từng sử dụng. Nay đã có trụ sở và Sever free tại VN.
  Nếu bạn rành tiếng anh và muốn làm 1 blog hoặc 1 website bằng mã nguồn WordPress thì mình khuyến khích bạn nên xem bài viết bày sẽ giới thiệu cho bạn 000webhost là công ty tổng của Hostinger rất tốt và hỗ trợ nhiều tiện ích cho WordPress hơn.


  Đăng ký Host miễn phí tại đây: Hostinger.vn
  Ngoài trình Panel hoàn toàn bằng tiếng Việt rất tiện lợi cho những ai chưa rành lắm thì đội ngũ support “người Việt chính chủ” cũng làm việc rất nhiệt tình và chu đáo mặc dù mình chỉ dùng gói host free. Sever hiện có tại Singapore và Hồng Kong nên tốc độ truy cập ở VN rất nhanh, ping khoảng 100ms nhưng do có CND tại IDC của Viettel nên người dùng Việt Nam hãy yên tâm vê tốc độ, không hề thua kém các dịch vụ host có phí đình đám khác. Mình đã host 3 site, 1 WordPress, 1 Joomla, 1 Discuz trên các gói free tại đây và chạy rất mượt mà. Bên cạnh đó thì việc cho phép chạy những plugin Cache như Super WP Cache hay W3 total Cache ngay trên gói free cũng hỗ trợ rất nhiều về tốc độ tải trang, không như những host free khác thường disable cache nhằm tránh gây quá tải CPU.

  Đăng ký nhanh gọn lẹ cũng là điểm mình “ưng” nhất ở Hostinger. Mới đầu bạn chỉ mất khoảng 1 phút để đăng kí 1 tài khoản, sau đó bạn có thể add nhiều Domain vào host, mỗi domain sẽ được cung cấp một gói host free riêng (nếu bạn dùng gói free), không site nào dính dáng site nào nên hoàn toàn yên tâm về bảo mật. Ngoài ra thì tất cả các domain đã add vào được quản lí dưới chung 1 tài khoảng Hostinger nên khá dễ dàng chỉ cần chuyển qua chuyển lại giữa các host mà không cần phải đăng kí nhiều acc rườm rà.

  miễn phí tốt nhất thế giới đã có trụ sở và Server tại Việt Nam! Host-mien-phi-tot-nhat-the-gioi-da-co-tru-so-va-server-tai-viet-nam-1440-1391828059-52f59c5bc4924

  Thông tin về gói host free: 2000 MB disk, BW 100 GB, php, mySQL, site builder, mod_rewrite… nói chung đầy đủ y như 1 host xịn.

  Ngoài ra thì Hostinger cũng cũng cấp những gói host có trả phí với nhiều tiện ích, chức năng và thông số lớn hơn. Có cung cấp cả VPS ngon nữa nhé, đang dùng 1 con VPS ở đây, gói thấp nhất và nói thật là quá hài lòng.

  Ngoài ra thì những tiện ích như 1 click website import và 1 click database import cũng hộ trợ bạn rất nhiều khi di chuyển website qua lại giữa các host. Chỉ cần download toàn bộ dữ liệu website về dưới dạng file nén và dùng tiện ích 1 click import website, chỉ 1 click và ngồi chờ 1 chút toàn bộ dữ file của website đã được up lên host và giải nén gọn gàng. Tương tự cũng chỉ 1 click bạn có thể up database lên mà không phải vào phpMyadmin hay dùng các script Dump khó chịu phức tạm. Dĩ nhiên là vẫn có FTP và có các module giúp bảo vệ website khỏi DDOS

  Giới thiệu được ưu đãi nâng cấp và quà, tiền từ host miễn phí Hostinger.vn
  Ngoài ra thì khi giới thiệu bạn bè đăng kí bạn cũng sẽ được những phần quà khá “đã” từ Hostinger, ví dụ như chỉ cần giới thiệu 3 người là bạn có thể được miễn phí nâng cấp lên gói tài khoản Premium với nhiều tính năng y như một người dùng có trả phí. Tham khảo thêm bảng bên dưới: (nếu bạn thấy bài viết mình hay thì đăng kí theo link giới thiệu của mình nhé) Hostinger Đăng Ký

  miễn phí tốt nhất thế giới đã có trụ sở và Server tại Việt Nam! Host-mien-phi-tot-nhat-the-gioi-da-co-tru-so-va-server-tai-viet-nam-1440-1391828061-52f59c5dda7d9

  Các ưu điểm cơ bản của Hostinger:


  • Hỗ trợ PHP và MySQL: Hostinger hỗ trợ PHP và MySQL mà không có ràng buộc nào. Engine PHP có đầy đủ tất cả tính năng. Bạn có thể chuyển tới bât kỳ phiên bản PHP nào với một cú click và quản trị database bằng công cụ phpMyAdmin.

  • Không có quảng cáo hay banner trên các trang của bạn Không có text-links, không có pop-ups phiền phức, không có banner gây khó chịu, không kiểm soát việc đăng bài. Website của bạn 100% sẽ không bao giờ có quảng cáo.

  • Phần mềm được cài tự động website builder dễ sử dụng Chỉ cần vài cú nhấp chuột là bạn có thể cài WordPress, Joomla, Forum, Shop online, và nhiều nhiều nữa. Website đầy đủ chức năng và chuyên nghiệp có thể được dựng trong vòng ít phút. Bạn có thể dựng website dễ dàng. Kể cả những người mới cũng có thể dựng website đẹp với builder của Hostinger, chỉ cần chọn một trong 100 mẫu web rồi bạn có được website trong 5 phút.

  • Cung cấp chương trình Affiliate cho người tham gia Mời bạn bè đăng ký vào Hostinger để nhận quà. Máy MP3, Powerballs LED, ổ USB, Spy Camera, tên miền miễn phí, máy tính bảng Android và nhiều thứ khác nữa!


  Các tính năng của Hostinger:
  FreePremiumBusiness
  Giá0 VNĐ62.000 VNĐ/tháng.145.000 VNĐ/tháng.
  Dung lượng2000 MBKhông giới hạn!Không giới hạn!
  Truyền data100 GBKhông giới hạn!Không giới hạn!
  Số lượng websiteKhông giới hạn!Không giới hạn!Không giới hạn!
  Tên miền miễn phí (.com)KhôngCóCó
  Builder dễ sử dụngCóCóCó
  Tự cài script50 Scripts60 Scripts60 Scripts
  Địa chỉ ip riêngKhôngKhôngCó
  Private SSL certificateKhôngKhôngCó
  Data backupsGiới hạnHàng tuầnHằng ngày
  Đảm bảo thời gian uptime99%99.50%99.90%
  Đảm bảo hoàn trảMiễn phí30 Ngày60 Ngày
  Những tính năng được hỗ trợ
  Hỗ trợ php (phiên bản 5.2, 5.3, 5.4)CóCóCó
  MySql databases2Không giới hạnKhông giới hạn
  Hỗ trợ database innodbKhôngCóCó
  Kết nối mysql từ xaKhôngCóCó
  Phpmyadmin toolCóCóCó
  Php apc cacheKhôngCóCó
  Truy cập ftpCóCóCó
  Ftp qua sslKhôngCóCó
  Ftp users2Không giới hạnKhông giới hạn
  SSH web consoleCóCóCó
  Truy cập toàn quyền qua sshKhôngCóCó
  Cron jobsCóCóCó
  Advance cron jobsKhôngCóCó
  Curl & curl sslCóCóCó
  Audio / video streamingCóCóCó
  Parked domains2Không giới hạnKhông giới hạn
  Subdomains2Không giới hạnKhông giới hạn
  Tính năng của email
  Email accounts2Không giới hạnKhông giới hạn
  Truy cập webmailCóCóCó
  Pop3 / imap accessCóCóCó
  Smtp accessKhôngCóCó
  Lọc spamCóCóCó
  Chuyển hướng mailCóCóCó
  Tự động trả lời emailCóCóCó
  Hỗ trợ khách hàng
  Hướng dẫn và hỗ trợ cơ bản.CóCóCó
  Hỗ trợ qua điện thoại và live chatKhôngCóCó
  Hỗ trợ cài đặt scriptsKhôngCóCó
  Hỗ trợ phát triển websiteKhôngCóCó
  Thông tin server
  Tốc độ đường truyền của server10 mbps100 mbps1000 mbps
  Server ram8 GB16 GB16 GB
  Server processorXeon E3-1230Intel Xeon W3680Intel Xeon W3680
  Cài đặt ổ cứngRAID-1RAID-10RAID-10
  Hệ điều hànhCentos 6.2CloudLinux 6.2Cloudlinux 6.2
  Control panel tools
  Email account managerCóCóCó
  Sao lưu và phục hồi hệ thốngCóCóCó
  Website backup / restoreCóCóCó
  Chỉnh sửa dnsCóCóCó
  SSH web consoleCóCóCó
  Site statisticsCóCóCó
  2 trình quản lý fileCóCóCó
  Parked domainsCóCóCó
  Addon domainsCóCóCó
  Domain redirectsCóCóCó
  Custom error pagesCóCóCó
  Password protected directoriesCóCóCó
  IP deny managerCóCóCó

  Đăng ký và quản lý: Hostinger.vn

  Đây là màn hình quản lý tài khoản của bạn (có Tiếng Việt nữa nhé, tại ở đây mình dùng tiếng Anh quen rồi nên để giao diện tiếng Anh)

  miễn phí tốt nhất thế giới đã có trụ sở và Server tại Việt Nam! Host-mien-phi-tot-nhat-the-gioi-da-co-tru-so-va-server-tai-viet-nam-1440-1391828064-52f59c601e1bf

  Lưu ý:
  Đa số các bạn khi setup sẽ không connect được đến database trên Hostinger vì các bạn để MySQL Host mặc định là localhost

  Trên Hostinger các bạn phải đổi MySQL Host thành mysql.hostinger.vn hoặc domain nào được ghi tương ứng với database trong mục database (xem hình dưới)

  miễn phí tốt nhất thế giới đã có trụ sở và Server tại Việt Nam! Host-mien-phi-tot-nhat-the-gioi-da-co-tru-so-va-server-tai-viet-nam-1440-1391828065-52f59c61641fa

  Vậy nó lấy tiền từ đâu???
  Câu hỏi khá hay mà chắc ai cũng thắc mắc. Thường thì mấy host khác bắt bạn đặt backlink hoặc banner cho họ, còn Hostinger thì hoàn toàn chẳng bắt bạn phải làm gì hay đặt gì trên website của bạn cả. Vậy nó thu tiền từ đâu. Xin thưa, đây là một dịch vụ hosting con của 000webhosting.com nổi tiếng trên toàn thế giới đã lâu với phong cách cho khách hàng dùng free trước thoải mái. Nếu khách hàng cảm thấy dịch vụ tốt thì họ sẽ tự động nâng cấp lên gói trả phí, hoặc họ sẽ tự động đóng góp tiền ngược lại cho Hostinger phát triển. và cái hay của họ ở đây là họ ban đầu cứ cho bạn free, đến một lúc bạn phát triển website lên rầm rộ rồi, nếu chất lượng Hostinger tốt, mà gói free lại không đủ đáp ứng thì bạn sẽ chọn gì, giữa trả 1 khoản phí nhỏ để nâng cấp lên gói premium ở tại chính Hostinger và website đang chạy vẫn chạy ổn định hay cũng phải trả phí để thuê host ở một nhà cung cấp khác để rồi website phải gián đoạn hoạt động, rồi phải chuyển file chuyển database lùng bùng cả lên qua một nhà cung cấp host khác chưa chắc website đã chạy ổn định. Có thể nhiều bạn sẽ chọn đổi host, riêng tôi nếu dùng tốt thì tôi sẽ trả phí để ở lại và họ sẽ sống dựa trên những khách hàng như tôi.


  cuteo2

   LIKEDISLIKE
   Hôm nay: Thu Jul 25, 2024 11:37 am

   }Diễn đàn TuoitreCAND Powered by FM®Bản quyền © 2014 TuoitreCAND, All rights reserved.Phiên bản website đang chạy thử nghiệm và chờ giấy phép mạng xã hội do Bộ thông tin truyền thông cấp phép.Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox và Google Chrome và độ phân giải 1024x768.
   Tắt Quảng Cáo [X]

   Đặt quảng cáo của bạn ở đây
   Liên hệ: E-Mail: tuoitrecandvn@gmail.com
   Điện thoại:
   Giá thoả thuận
   Kích thước thỏa thuận

   ----LIKEDISLIKE