Nguồn cổ vũ động viên to lớn đối với những người làm Báo CAND

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam

Diễn Đàn Tuổi Trẻ Việt Nam


  Nguồn cổ vũ động viên to lớn đối với những người làm Báo CAND

  minhthanh
  minhthanh
  Super Moderator
  Super Moderator

  Tiền : 0
  Tổng số bài gửi : 26
  Join date : 10/07/2015

  Nguồn cổ vũ động viên to lớn đối với những người làm Báo CAND Empty Nguồn cổ vũ động viên to lớn đối với những người làm Báo CAND

  Bài gửi by minhthanh Sat Jul 18, 2015 9:21 am

  Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Công an chúc Báo Công an nhân dân ngày càng phát triển, xứng đáng là một trong những tờ báo hàng đầu được Đảng, Nhà nước, nhân dân tin tưởng.
  Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2015) Đảng ủy – Ban biên tập, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Báo Công an nhân dân và các văn phòng, cơ quan đại diện vinh dự phấn khởi nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, các Bộ, ban, ngành, các cơ quan ở Trung ương, TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh; các Tổng cục, Vụ, Cục, Trường và đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an và Công an một số tỉnh, thành phố.
  Báo Công an nhân dân vinh dự được nhận lẵng hoa chúc mừng của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, được đón đoàn đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Đoàn đại biểu Ủy ban Quốc phòng – An ninh của Quốc hội; Ban dân vận Trung ương; Các cơ quan đoàn thể ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh; các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an đến chung vui, chúc mừng.
  Phát biểu tại buổi đến thăm và làm việc, đồng chí Đinh Thế Huynh, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân và các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an; đại diện các Bộ, ban ngành Trung ương, TP Hà Nội và các địa phương đều bày tỏ vui mừng trước sự trưởng thành, lớn mạnh không ngừng của Báo Công an nhân dân; đồng thời đánh giá cao những đóng góp của Báo Công an nhân dân trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.
  Nguồn cổ vũ động viên to lớn đối với những người làm Báo CAND BachuynhB20.6.15-5
  Đồng chí Đinh Thế Huynh, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu với CBCS Báo CAND.
  [size]
  Báo Công an nhân dân đã đào tạo được một đội ngũ cán bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, đạo đức nghề nghiệp trong sáng, có tay nghề sắc bén, cung cấp nguồn cán bộ cho các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an và các cơ quan, đơn vị ngoài lực lượng. Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Công an đề nghị trong thời gian tới, Báo Công an nhân dân tiếp tục nâng cao chất lượng các ấn phẩm, làm tốt công tác xây dựng lực lượng, đào tạo, bồi dưỡng các cây bút giỏi, có bản lĩnh chính trị và đạo đức nghề nghiệp. Báo Công an nhân dân cần tập trung tuyên truyền nhiệm vụ chính trị của lực lượng Công an; vận động nhân dân tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, tích cực đấu tranh chống tiêu cực, tham nhũng; đấu tranh bác bỏ các thông tin sai trái của các thế lực thù địch; làm tốt công tác xã hội từ thiện, quan tâm đến các gia đình chính sách, giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.
  Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Công an chúc Báo Công an nhân dân ngày càng phát triển, xứng đáng là một trong những tờ báo hàng đầu được Đảng, Nhà nước, nhân dân tin tưởng.
  [/size]
  Nguồn cổ vũ động viên to lớn đối với những người làm Báo CAND Thumb_660_td-11-6-gapbaocand-8
  Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân, Thứ trưởng Bùi Quang Bền và các đại biểu.
  [size]
  Thay mặt cán bộ phóng viên Báo Công an nhân dân, Thiếu tướng-TS Phạm Văn Miên, Tổng Biên tập Báo Công an nhân dân cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan đơn vị đến thăm, chúc mừng Báo Công an nhân dân, và coi đây là nguồn cổ vũ, động viên khích lệ và là động lực hết sức to lớn để Báo Công an nhân dân phấn đấu thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an và nhân dân tin tưởng giao phó.[/size]


  minhthanh

   LIKEDISLIKE
   Hôm nay: Thu Jul 25, 2024 10:05 am

   }Diễn đàn TuoitreCAND Powered by FM®Bản quyền © 2014 TuoitreCAND, All rights reserved.Phiên bản website đang chạy thử nghiệm và chờ giấy phép mạng xã hội do Bộ thông tin truyền thông cấp phép.Hiển thị tốt nhất với trình duyệt Firefox và Google Chrome và độ phân giải 1024x768.
   Tắt Quảng Cáo [X]

   Đặt quảng cáo của bạn ở đây
   Liên hệ: E-Mail: tuoitrecandvn@gmail.com
   Điện thoại:
   Giá thoả thuận
   Kích thước thỏa thuận

   ----LIKEDISLIKE